Tính năng Microsoft

Sở hữu phiên bản cao cấp của các ứng dụng và dịch vụ để tạo, cộng tác và chia sẻ kết quả làm việc tốt nhất của bạn

Các ứng dụng và dịch vụ chính

Microsoft 365 gồm:

  • Email Exchange (email đẳng cấp, công cụ lập lịch mạnh mẽ…)

  • Office (bộ ứng dụng Office bản mới nhất…)

  • OneDrive (dung lượng lưu trữ dữ liệu khủng…)

  • Microsoft Teams (chat, họp trực tuyến…)

  • SharePoint (mạng nội bộ, cộng tác nhóm…)

  • Yammer (mạng xã hội Doanh nghiệp…)

Exchange Online cung cấp dịch vụ Email sử dụng tên miền riêng trên Cloud (ví dụ: yourname@yourcompany.com), Calendar, Danh bạ… tất cả đều được truy cập thông qua Internet bằng tất cả thiết bị di động Smartphone hoặc Laptop.

Microsoft Office phiên bản cao cấp của các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access (Publisher và Access chỉ sẵn có trên PC). Bạn có thể cài đặt Office 365 trên nhiều thiết bị, gồm PC, máy Mac, máy tính bảng chạy Android™, điện thoại chạy Android, iPad® và iPhone®

OneDrive dễ dạng lưu trữ, truy nhập, chia sẻ và cộng tác trên mọi tệp của bạn từ mọi nơi, được tích hợp liền mạch với Office và được cài đặt sẵn với Windows. Các chỉnh sửa bạn thực hiện ngoại tuyến sẽ được tải lên tự động trong lần kết nối tiếp theo.

Microsoft Teams là một hệ thống cung cấp các công cụ chat, meetings, notes, và tệp đính kèm. Teams tập hợp mọi thứ trong một không gian làm việc chung, nơi bạn có thể trò chuyện, gặp gỡ, chia sẻ tệp và làm việc với các ứng dụng kinh doanh.

SharePoint mạng nội bộ thông minh, chia sẻ đơn giản, cộng tác dễ dạng và bảo mật. Gắn kết và cập nhật thông tin cho tổ chức của bạn. Khai thác kiến thức chung và Chuyển đổi quy trình kinh doanh

Microsoft Yammer mạng xã hội doanh nghiệp riêng tư và an toàn thông qua đó nhân viên sẽ kết nối, cộng tác và phối hợp