Gmail: Người dùng Gmail sẽ không còn phải suy nghĩ và nhập thủ công email

Google đã tiết lộ rằng hộp thư Gmail trong tương lai sẽ đặt trải nghiệm tiện lợi của người dùng lên hàng đầu với trí tuệ nhân tạo.

Theo Mashable, Gmail sẽ sớm có tính năng soạn thảo toàn bộ nội dung email bằng AI, tính năng này đã được Google công bố tại sự kiện Google I/O vừa qua.

CEO của Google giới thiệu tính năng AI mới của Gmail.

Được đặt tên là “help me write”, về cơ bản tính năng này là sự mở rộng của trả lời tự động và tổng hợp văn bản mà Google đã sử dụng trong Gmail trước đây.

Trong khi công bố tính năng, CEO Sundar Pichai của Google đã đưa ra một ví dụ về việc gửi email yêu cầu hoàn tiền với một hãng hàng không. Tính năng AI đã trình diễn khả năng lấy thông tin từ các lần trao đổi trước đó với hãng hàng không, sau đó tạo toàn bộ nội dung email yêu cầu hoàn tiền một cách nhanh chóng. Khi hoàn tất, người dùng chỉ việc chỉnh sửa nội dung cho phù hợp và gửi đi.

 

AI tự động soạn thảo nội dung email cho người dùng.

Tính năng hữu ích này được Google đưa ra nhằm giúp mọi người tiết kiệm thời gian xử lý những email không quá quan trọng trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

 

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/nguoi-dung-gmail-se-khong-con-phai-suy-nghi-va-nhap-thu-cong-email-173020.html

Bình luận
Gửi bình luận
  Bình luận
  Ứng dụng Gmail có thêm tính năng được mong đợi từ lâu

  Ứng dụng Gmail có thêm tính năng được mong đợi từ lâu

  Google vừa có một bổ sung vô cùng hữu ích cho người dùng Gmail trên thiết bị Android. Theo  SamMobile , Gmail không chỉ là một trong những ứng dụng email tốt nhất cho Android mà còn là dịch vụ email được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Mặc dù cung cấp đầy đủ các tùy chọn cần ...
  Nguyên lý thiết kế website

  Nguyên lý thiết kế website

  Khi cần điều chỉnh, hay thuê agency xây dựng website mới, nhiều bạn sẽ thấy khá bối rối, do không có nhiều kiến thức về digital. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn vẫn có thể biết một website như thế nào là tốt với 4 nguyên lý sau: