Bảo mật Google Workspace

Độ bảo mật và tin cậy của Google Workspace

Bảo vệ dữ liệu của bạn là ưu tiên hàng đầu của Google.

TỔNG QUAN

Dẫn đầu với tư duy bảo mật là quan trọng nhất.

Google hoạt động trên Cloud. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Google hoàn toàn hiểu được hệ quả về bảo mật của việc trao quyền cho doanh nghiệp của bạn. Do Google và các dịch vụ dành cho doanh nghiệp của chạy trên cùng một cơ sở hạ tầng, tổ chức của bạn sẽ được hưởng lợi từ các biện pháp bảo vệ mà Google đã xây dựng và sử dụng hàng ngày. Cơ sở hạ tầng toàn cầu mạnh mẽ, cùng với các chuyên gia bảo mật chuyên trách và nỗ lực đổi mới của Google cho phép Google luôn đi tiên phong cũng như tạo ra một môi trường tuân thủ, đáng tin cậy mang tính bảo mật cao.

BẢO MẬT THEO THIẾT KẾ - Bảo mật đám mây vượt trội.

Google có kiến thức và chuyên môn đầu ngành trong việc xây dựng ứng dụng và cơ sở hạ tầng Cloud bảo mật trên quy mô lớn. Mặc dù nhiều nhà cung cấp có thể đưa ra những lời khẳng định này, nhưng Google tin rằng bảo mật và quyền riêng tư phải được nhìn nhận và hiểu rõ từ quan điểm của khách hàng, chứ không chỉ là vấn đề được thực hiện phía sau hậu trường.

CẢI TIẾN VỀ TÍNH BẢO MẬT CỦA SẢN PHẨM - Khả năng bảo vệ dữ liệu mà bạn có thể tin cậy và điều chỉnh.

Google Workspace cung cấp cho quản trị viên khả năng kiểm soát cài đặt ứng dụng và cấu hình hệ thống trong doanh nghiệp – tất cả trong một bảng điều khiển mà bạn có thể sử dụng để đơn giản hóa quá trình xác thực, bảo vệ tài sản và kiểm soát hoạt động. Hãy sử dụng các tính năng tích hợp của Cloud Identity để quản lý người dùng và thực thi quy trình xác thực đa yếu tố cũng như khóa bảo mật nhằm tăng cường khả năng bảo vệ. Bạn có thể chọn phiên bản Google Workspace đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo mật của tổ chức mình.

TUÂN THỦ, EDISCOVERY VÀ PHÂN TÍCH - Được trang bị để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Google đã thiết kế Google Workspace để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quyền riêng tư và bảo mật dựa trên các phương pháp hay nhất trong ngành. Ngoài các cam kết hợp đồng mạnh mẽ về quyền sở hữu dữ liệu, hoạt động sử dụng dữ liệu, bảo mật, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình, Google còn cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để giúp đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ và báo cáo.

TÍNH MINH BẠCH - Niềm tin là yếu tố thiết yếu cho sự hợp tác của chúng ta.

Tính minh bạch luôn là một nguyên tắc quan trọng trong mọi điều Google thực hiện. Google nỗ lực giành được và giữ vững niềm tin của khách hàng thông qua tính minh bạch. Khách hàng – chứ không phải Google – sở hữu dữ liệu của họ. Google không bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba, không hiển thị quảng cáo trong Google Workspace và Google không bao giờ thu thập hay sử dụng dữ liệu từ các dịch vụ của Google Workspace cho bất kỳ mục đích quảng cáo nào.

Bình luận
Gửi bình luận
  Bình luận
  So sánh chi tiết các gói Google Workspace

  So sánh chi tiết các gói Google Workspace

  Chọn phiên bản của bạn. Dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Các gói của Google Workspace có giá chỉ từ $3.0 /người dùng/tháng đối với gói Business Starter, $9.60 /người dùng/tháng đối với gói Business Standard và $18 /người dùng/tháng đối với gói Business Plus.
  Tổng quan Google Workspace

  Tổng quan Google Workspace

  Google Workspace phiên bản cải tiến hơn Mọi yếu tố bạn cần để hoàn thành mọi công việc, giờ chỉ có ở một nơi.