Quảng cáo Banner - Remarketing

QUẢNG CÁO BANNER - REMARKETING TRÊN MẠNG HIỂN THỊ CỦA GOOGLE

1. QUẢNG CÁO BANNER hay còn lại là (GDN) LÀ GÌ?
  • Quảng cáo Banner trên mạng hiển thị (GDN - Google Display Network) là một hình thức quảng cáo bằng hình ảnh (tĩnh hoặc động) do Google cung cấp, các banner này sẽ hiển thị trên hàng triệu trang web nằm trong mạng hiển thị của Google. GDN đánh bại mọi hình thức quảng cáo banner cố định trên các website đơn lẻ, tất cả là do các thuật toán thông minh mà các kỹ sư tại Google mang lại.
BLOGY SẼ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ BANNER CHO KHÁCH HÀNG ("BANNER TĨNH .JPG .PNG" hoặc "BANNER ĐỘNG HTML5")
2. QUẢNG CÁO BÁM ĐUỔI hay còn gọi là (REMARKETING) LÀ GÌ?
  • Độc chiêu "Đeo Bám" hay còn gọi là (Remarketing) là một hình thức giữ chân khách hàng với tỷ lệ hiệu quả cao hơn 21% so với khách hàng thông thường, khi khách hàng chạy quảng cáo Banner thì chúng tôi sẽ mặc định cài đặt quảng cáo bám theo những người đang truy cập vào web và tất cả những người đã từng truy cập web trước đó, khi bất kì ai đã truy cập vào trang web của bạn ít nhất 1 lần, banner sẽ bám theo họ lâu dài trên tất cả các trang web nằm trong mạng hiển thị Google, việc này giúp tiết kiệm chi phí liên hệ khách cũ và mang lại hiểu quả đáng kể cho khách hàng.
3. QUẢNG CÁO BANNER VÀ REMARKETING XUẤT HIỆN Ở ĐÂU và NHƯ THẾ NÀO?
  • Tại Việt Nam cả 2 hình thức quảng cáo đều được hiển thị trên những website có lượt truy cập lớn nằm trong mạng hiển thị của Google như: 24h.vn, tuoitre.vn, thanhnien.vn, chotot.com, tienphong.vn, ngoisao.vn, bongdaplus.vn, youtube.com... hay bất kì trang web nào có liên kết với mạng hiển thị Google, các trang nếu có liên kết Google các banner có biểu tượng  bên góc phải của banner, khi rê chuột vào sẽ xuất hiện nội dung . Nội dung và kích thước Banner linh hoạt theo trang web và chỉ hiển thị cho người xem có nhu cầu.
4. CÁCH KIỂM TRA QUẢNG CÁO BANNER ĐÚNG CÁCH
  • Để kiểm tra quảng cáo của bạn đã hiển thị hay chưa, trước tiên bạn hãy truy cập vào trang web của mình sau đó bạn vào các trang có liên kết với mạng hiển thị Google, các trang nếu có liên kết Google thì khi vào bạn nhìn các banner có biểu tượng  bên góc phải của banner, khi rê chuột vào sẽ xuất hiện nội dung 

Ảnh minh hoạ

 

Để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ BLOGY Việt Nam theo thông tin:

Điện thoại: 024 777 98 555

Hotline/Zalo: 0967 272 311

Email: info@blogy.vn 

Bình luận
Gửi bình luận
    Bình luận